Chiều 20-7, đồng chí Nguyễn Quang Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ và thăm, tặng quà đối tượng chính sách tại thị xã Bỉm Sơn. Cùng tham gia có lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quang Hải viếng nghĩa trang liệt sĩ và thăm, tặng quà đối tượng chính sách thị xã Bỉm Sơn

Đoàn công tác dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Bỉm Sơn.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Bỉm Sơn, trong không khí trang nghiêm, thành kính, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quang Hải và các thành viên trong đoàn đã dành một phút tưởng niệm, dâng hoa, dâng hương, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với những công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà bệnh binh 2/3 Trương Văn Xuân ở phường Đông Sơn; thăm và tặng quà thân nhân liệt sĩ Tống Thị Ve tại phường Ba Đình. Tại các nơi đến thăm đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình chính sách, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình và người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quang Hải viếng nghĩa trang liệt sĩ và thăm, tặng quà đối tượng chính sách thị xã Bỉm Sơn

Đồng chí Nguyễn Quang Hải và đoàn công tác đến thăm, tặng quà bệnh binh 2/3 Trương Văn Xuân ở phường Đông Sơn

Đồng chí Nguyễn Quang Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị các cấp chính quyền thị xã Bỉm Sơn tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm chăm lo cả về vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách bằng những việc làm thiết thực. Đồng thời tạo mọi điều kiện về vật chất, tinh thần để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Báo Thanh Hóa điện tử


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa
  209 người đã bình chọn
  Thống kê truy cập
  Thống kê: 1.154.962
  Trong năm: 149.444
  Trong tháng: 50.517
  Trong tuần: 15.052
  Trong ngày: 1.265
  Online: 39