Sáng 17-8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh nhân dịp Quốc khánh 2-9.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và các đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh được nhận Huy hiệu Đảng.

Các đại biêu dự buổi lễ.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đại điện các Ban xây dựng Đảng của Trung ương; đại diện lãnh đạo TP Thanh Hóa và đại điện chi bộ nơi các đồng chí công tác và cư trú.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tặng Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đình Lăng, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Huy hiệu 60 năm tuổi cho đồng chí Lê Bạch Lan, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Văn Tùng, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Xuyên, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng trao Huy hiệu Đảng, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên gắn và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Đảng viên 75 năm tuổi Đảng Trần Đình Lăng phát biểu tại buổi lễ.

Trong không khí vui mừng phấn khởi và xúc động, đồng chí Trần Đình Lăng đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, bày tỏ niềm vinh dự và tự hào của người đảng viên được cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của quê hương đất nước. Đồng thời nguyện tiếp tục phấn đấu và động viên con cháu, người thân tích cực tham gia xây dựng tỉnh Thanh Hóa phát triển, trở thành một tỉnh kiểu mẫu như sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh hằng mong muốn.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Các đại biểu dự buổi lễ.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên chúc mừng đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30, 40, 50, 60 và 75 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vui, niềm vinh dự không chỉ của cá nhân các đồng chí mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ tỉnh nhà. Đây cũng chính là sự ghi nhận của Đảng đối với những công lao cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, cho sự phát triển đi lên của tỉnh nhà như hiện nay.

Vinh dự nhận Huy hiệu Đảng dịp Quốc khánh 2-9 lần này rất phấn khởi có các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - hiện là người đứng đầu Đảng bộ tỉnh. Trong quá trình công tác của mình, các đồng chí đã trải qua nhiều vị trí, có cả những lúc trong hoàn cảnh khó khăn, gian khổ. Song, dù cương vị công tác nào, hoàn cảnh nào các đồng chí cũng luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân, kiên định mục tiêu lý tưởng của Đảng, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó. Các đồng chí luôn sâu sát cơ sở, tôn trọng, lắng nghe ý kiến của cán bộ, đảng viên và Nhân dân, phát huy trí tuệ tập thể trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, giữ vững nguyên tắc trong xử lý công việc, tận tình giúp đỡ, truyền đạt kinh nghiệm cho lớp cán bộ đi sau và luôn gần gũi với quần chúng Nhân dân.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên mong các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và bề dày kinh nghiệm để tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng vững mạnh.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy mong đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng tiếp tục lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; xây dựng tỉnh Thanh Hóa trở thành cực tăng trưởng mới cùng với Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh tạo thành tứ giác phát triển ở phía Bắc của Tổ quốc.

Báo Thanh Hóa


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa
  255 người đã bình chọn
  Thống kê truy cập
  Thống kê: 2.204.969
  Trong năm: 831.023
  Trong tháng: 80.945
  Trong tuần: 18.906
  Trong ngày: 1.981
  Online: 68