Để đáp đứng nhu cầu du lịch nội địa và tạo thêm sự thuận lợi cho hành khách, Vietnam Airlines tiếp tục nối lại 7 đường bay gồm: 6 đường bay kết nối Phú Quốc với Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Lạt, Thanh Hóa và đường bay Đà Nẵng - Vinh.

 
Vietnam Airlines mở lại 7 đường bay nội địa cho cao điểm hè
Vietnam Airlines mở lại 7 đường bay nội địa cho cao điểm hè

Theo đó, đường bay Đà Nẵng - Phú Quốc khai thác từ ngày 2.3.2022 và các đường bay giữa Phú Quốc với Vinh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Lạt, Thanh Hóa khai thác từ ngày 27.3.2022 với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Chủ Nhật. Vietnam Airlines sẽ tiến tới tăng tần suất lên 7 chuyến/tuần vào tất cả các ngày trong tuần đối với những đường bay này từ ngày 1.6.2022. Trong khi đó, đường bay Đà Nẵng - Vinh khai thác từ ngày 1.6.2022 với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ Tư, Sáu, Chủ Nhật.

Phú Quốc từ lâu đã trở nên nổi tiếng với khách du lịch khắp mọi miền đất nước và quốc tế. Nhờ có điều kiện tự nhiên và thiên nhiên ưu đãi, khí hậu ôn hòa, Phú Quốc đang dần trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới của thế giới, thu hút đông đảo các du khách, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Việc nối lại 6 đường bay kết nối giữa các tỉnh, thành phố tới Phú Quốc tạo điều kiện thuận lợi rất lớn cho du khách nội địa và quốc tế ghé thăm Phú Quốc, cũng như góp phần mở rộng khả năng kết nối tuyến điểm du lịch trong khu vực.

Nhân dịp này, Vietnam Airlines triển khai ưu đãi đặc biệt với giá vé chỉ từ 64.000 đồng/chiều, tương đương 640.000 đồng/chiều đã bao gồm thuế, phí trên các đường bay này khi hành khách mua vé sớm từ 7-21 ngày. Vé có các điều kiện kèm theo về hoàn vé, đổi vé và thời gian khởi hành. Hiện vé được bán rộng rãi trên website www.vietnamairlines.com, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines, áp dụng từ ngày có hiệu lực bay của từng đường bay.

Báo đại biểu Nhân Dân


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa
  231 người đã bình chọn
  Thống kê truy cập
  Thống kê: 1.561.749
  Trong năm: 313.498
  Trong tháng: 51.881
  Trong tuần: 12.360
  Trong ngày: 231
  Online: 31