Chiều ngày 06-01, Đồng chí Nguyễn Quang Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống, nắm tình hình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của huyện Thọ Xuân; thăm, tặng quà chúc tết một số đơn vị và gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi trên địa bàn huyện Thọ Xuân. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Sở Giao thông – Vận tải; Bộ Chỉ Huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thọ Xuân.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và các thành viên trong Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Thọ Xuân, bày tỏ lòng tri ân và tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đoàn công tác của tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân đã đến thăm, chúc thọ và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước, tặng quà cho công dân tròn 100 tuổi Lê Thị Điền, thôn 12, xã Thuận Minh; Nguyễn Thị Lý, thôn Long Thịnh, xã Thuận Minh; thăm tặng quà người có công với cách mạng Trần Văn Khánh, thôn 3, xã Thuận Minh, huyện Thọ Xuân.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quang Hải thăm, chúc thọ và trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Lê Thị Điền ở thôn 12 xã Thuận Minh (Thọ Xuân) tròn 100 tuổi

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí trong Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình có công với cách mạng, các công dân tròn 100 tuổi; chúc các gia đình đón xuân an lành hạnh phúc.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quang Hải thăm, chúc tết thương binh Trần Văn Khánh ở thôn 3, xã Thuận Minh

Tiếp đó, đoàn đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ chiến sỹ Trung đoàn Không quân 923, Cảng Hàng không Thọ Xuân, Cảng vụ hàng không miền Bắc, Đài kiểm soát Không lưu và các Hãng hàng không khai thác tại Cảng Thọ Xuân. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm qua, góp phần vào việc giữ gìn đảm bảo an ninh, an toàn vùng trời, biển và biên giới, ổn định phát triển kinh tế xã hội của cả nước nói chung, của tỉnh Thanh Hóa nói riêng. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Trung đoàn Không quân 923, Cảng vụ hàng không miền Bắc, Đài kiểm soát Không lưu, Cảng hàng không Thọ Xuân và các Hãng hàng không tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, giữ vững chủ quyền của Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng được giao. Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão sắp đến, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị cùng gia đình; đề nghị các đơn vị cần đảm bảo nghiêm túc chế độ trực ban, thực hiện nghiêm các nhiệm vụ đã được phân công, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ để cán bộ, chiến sỹ yên tâm công tác, đảm bảo bình yên biên giới, giúp nhân dân đón xuân vui tươi, an lành.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quang Hải tặng quà và chúc tết tại Cảng Hàng không Thọ Xuân

Làm việc với lãnh đạo huyện Thọ Xuân, sau khi nghe lãnh đạo huyện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, tình hình sản xuất và công tác đảm bảo, chăm lo đời sống nhân dân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Nguyễn Quang Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả của huyện Thọ Xuân đạt được trong năm 2022, khẳng định những kết quả đạt được khá toàn diện của huyện, nhất là công tác thu ngân sách, đầu tư cơ sở hạ tầng, chương trình xây dựng nông thôn mới…đã đóng góp tích cực vào sự ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh; đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị năm 2023, huyện Thọ Xuân cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực hơn nữa trong phát triển kinh tế xã hội với mục tiêu không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân trong huyện; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Về công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu huyện Thọ Xuân cần tổ chức cho bà con vui xuân, đón tết an toàn, tiết kiệm, đặc biệt quan tâm tới các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn; quan tâm đến sản xuất vụ chiêm xuân đảm bảo lịch thời vụ, làm tốt công tác nắm tình hình, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Nhân dịp xuân Quý Mão 2023 đang đến gần, đồng chí chúc lãnh đạo, cán bộ và nhân dân huyện Thọ Xuân sức khỏe, đón xuân an lành, năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


Tin cùng chuyên mục

 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa
  250 người đã bình chọn
  Thống kê truy cập
  Thống kê: 2.079.885
  Trong năm: 796.035
  Trong tháng: 68.955
  Trong tuần: 16.578
  Trong ngày: 370
  Online: 71