Sáng 23/1, đồng chí Mai Văn Hải , Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân trên địa bàn huyện Như Xuân.

Đoàn công tác dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Như Xuân.

Cùng tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện Như Xuân.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Như Xuân, các thành viên trong đoàn đã dâng hoa, dâng hương, bày tỏ lòng thành kính, tri ân đối với những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Mai Văn Hải thăm, chúc thọ và trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Lê Thị Chức, khu phố Thấng Sơn, thị trấn Yên Cát.

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cho thương binh Lê Văn Chính ở thôn Đức Thắng, xã Thượng Ninh; thăm, chúc thọ và trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Lê Thị Chức (100 tuổi) ở khu phố Thấng Sơn, thị trấn Yên Cát.

Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Mai Văn Hải tặng quà cho thương binh Lê Văn Chính ở thôn Đức Thắng, xã Thượng Ninh.

Tại các nơi đến thăm, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Mai Văn Hải đã hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt và động viên các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống; đồng thời chúc các gia đình năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các địa phương tiếp tục quan tâm đến các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn, giúp các gia đình vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.

Quang cảnh buổi làm việc.

Làm việc với lãnh đạo huyện Như Xuân, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Mai Văn Hải ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện trong năm 2023.

Về nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí đề nghị huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, triển khai tốt các nhiệm vụ đảm bảo cho Nhân dân đón tết vui tươi, lành mạnh. Huyện cần tiếp tục quan tâm, rà soát nắm bắt đời sống của Nhân dân, đặc biệt là gia đình chính sách, các hộ nghèo, neo đơn, những hộ đặc biệt khó khăn, để mọi người được vui xuân, đón tết vui vẻ.

Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Mai Văn Hải phát biểu tại buổi làm việc.

Bên cạnh đó, triển khai tổ chức tốt hoạt động sản xuất nông nghiệp đảm bảo diện tích và khung thời vụ; làm tốt công tác giao quân năm 2024; thực hiện các biện pháp đảm bảo an ninh - trật tự, phòng, chống cháy nổ. Sau tết, các cơ quan, đơn vị của huyện bắt tay ngay vào việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị để hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu trong năm 2024.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Mai Văn Hải đã tặng quà và chúc Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Như Xuân năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, vui xuân, đón tết an toàn, tiết kiệm.

Báo Thanh Hóa


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa
  380 người đã bình chọn
  Thống kê truy cập
  Thống kê: 3.465.782
  Trong năm: 1.002.987
  Trong tháng: 86.295
  Trong tuần: 15.281
  Trong ngày: 888
  Online: 47