Ngày 25/1, đồng chí Nguyễn Quang Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân huyện Nông Cống.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quang Hải cùng đoàn công tác dâng hoa, dâng hương, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ Nông Cống, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quang Hải cùng các thành viên trong đoàn công tác, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Nông Cống đã dâng hoa, dâng hương, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quang Hải tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Đỗ Thị The, ở thôn Cung Điền, xã Minh Nghĩa.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Nông Cống thăm hỏi, chúc sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh Hùng Đỗ Thị The.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đỗ Thị The, ở thôn Cung Điền, xã Minh Nghĩa; thương binh 1/4 Phạm Hữu Táo, ở tiểu khu Đông Hòa, thị trấn Nông Cống; cụ Lê Thị Vận, 100 tuổi, ở tiểu khu Tập Cát 2, thị trấn Nông Cống.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quang Hải tặng quà cụ Lê Thị Vận, 100 tuổi, ở tiểu khu Tập Cát 2, thị trấn Nông Cống.

Bí thư Huyện ủy Nông Cống Nguyễn Lợi Đức tặng quà, chúc tết cụ Lê Thị Vận.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh gửi lời chúc sức khỏe và năm mới đến các gia đình. Đồng chí mong muốn Mẹ Việt Nam Anh hùng, người cao tuổi, thương bệnh binh giữ gìn sức khỏe, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần của con cháu và là tấm gương sáng trong cộng đồng. Đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Nông Cống tiếp tục quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện để các tầng lớp Nhân dân, đặc biệt là các gia đình chính sách, người có công vươn lên trong cuộc sống.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quang Hải tặng quà, chúc tết thương binh 1/4 Phạm Hữu Táo, ở tiểu khu Đông Hòa, thị trấn Nông Cống.

Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đến thăm Công ty TNHH giày Kim Việt – Việt Nam. Sau khi nghe đại diện doanh nghiệp báo cáo khái quát tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2023, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quang Hải đánh giá cao những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc tập trung thực hiện có hiệu quả các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm cho gần 10.000 lao động địa phương, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc toàn thể lãnh đạo, nhân viên Công ty TNHH giày Kim Việt – Việt Nam luôn mạnh khỏe, đón Tết vui tươi, hạnh phúc và giành được nhiều thắng lợi trong năm 2024.

Đoàn công tác đến thăm Công ty TNHH giày Kim Việt – Việt Nam.

Làm việc với cán bộ chủ chốt huyện Nông Cống, sau khi nghe lãnh đạo huyện báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận huyện đã có kế hoạch, các phương án chu đáo, cụ thể, phù hợp với đặc điểm của từng địa phương, khu vực trên địa bàn.

Đồng chí đề nghị huyện Nông Cống tiếp tục chỉ đạo thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Công điện, văn bản chỉ đạo của của tỉnh, huyện về tổ chức đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm. Ngay từ những ngày đầu, tháng đầu năm mới, huyện tập trung chỉ đạo, đẩy mạnh các phong trào thi đua đến các cấp, ngành, doanh nghiệp và Nhân dân nhằm phấn đấu hoàn thành thắng lợi và toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Báo Thanh Hóa


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa
  323 người đã bình chọn
  Thống kê truy cập
  Thống kê: 3.095.634
  Trong năm: 966.499
  Trong tháng: 98.551
  Trong tuần: 22.746
  Trong ngày: 3.383
  Online: 89