Sáng 15-7-2022, đồng chí Mai Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa đã dâng hương tại Di tích địa điểm lịch sử và danh thắng Rừng Thông; thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Đông Sơn. Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện Đông Sơn.

Đoàn dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích địa điểm lịch sử và danh thắng Rừng Thông.

Tại Di tích địa điểm lịch sử và danh thắng Rừng Thông, trong không khí trang nghiêm, xúc động, đồng chí Mai Văn Hải cùng các thành viên trong đoàn đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng nén hương thơm, thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã cống hiến cả cuộc đời cho dân, cho nước, dẫn dắt Đảng, Nhân dân Việt Nam làm nên những thắng lợi vẻ vang, làm rạng rỡ dân tộc, non sông đất nước.

Đồng chí Mai Văn Hải cùng các thành viên đoàn công tác kính cẩn dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tiếp đó, đồng chí Phó trưởng đoàn ĐBQH và đoàn công tác đã dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Đông Sơn, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước.

Đồng chí Phó trưởng đoàn ĐBQH và đoàn công tác đã dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Đông Sơn

Tại các gia đình tới thăm, đồng chí Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa đã bày tỏ lòng biết ơn với những mất mát hi sinh và công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học và gia đình trong công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời mong rằng các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng để nêu gương trong phát triển kinh tế, xây dựng quê hương giàu đẹp, phát triển.

Đồng chí Mai Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa thăm, tặng quà gia đình mẹ liệt sỹ Doãn Thị Phong ở thôn Triệu Tiền, xã Đông Tiến.

Đồng chí Mai Văn Hải thăm, tặng quà gia đình vợ liệt sỹ Thiều Thị Doan ở thôn Triệu Tiền, xã Đông Tiến.

Đồng chí Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh thăm, tặng quà gia đình ông Phạm Quang Khải - thương binh nặng (81%) ở thôn Triệu Xá 1, xã Đông Tiến.

Đồng chí Mai Văn Hải đề nghị huyện Đông Sơn tiếp tục thực hiện có hiệu quả chính sách người có công của Đảng, Nhà nước; dành sự quan tâm, giúp đỡ các gia đình chính sách bằng những việc làm thiết thực, cụ thể; đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”; hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


Tin cùng chuyên mục

 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa
  384 người đã bình chọn
  Thống kê truy cập
  Thống kê: 3.548.212
  Trong năm: 1.043.858
  Trong tháng: 104.802
  Trong tuần: 30.003
  Trong ngày: 4.146
  Online: 10