Sáng 25/7/2023, đồng chí Mai Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ và thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng huyện Hà Trung. Tham gia cùng đoàn còn có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và lãnh đạo huyện Hà Trung.

Đồng chí Mai Văn Hải cùng đoàn công tác dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Hà Trung.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đồng chí Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cùng các thành viên trong đoàn công tác đã dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Hà Trung và dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, giành độc lập tự do cho Tổ quốc.

Đồng chí Mai Văn Hải cùng các thành viên trong đoàn thắp hương lên phần mộ các anh hùng liệt sĩ.

Ngay sau lễ dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện, đồng chí Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Vui, ở xã Hà Châu; ông Nguyễn Hữu Hưng, thương binh nặng 81% ở xã Hà Lai và bà Lê Thị Như - mẹ liệt sĩ, ở xã Hà Thái.

Đồng chí Mai Văn Hải thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Vui, ở xã Hà Châu.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh nặng và thân nhân liệt sĩ trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc. Đồng chí đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Hà Trung tiếp tục quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện hiệu quả những chính sách của Đảng, Nhà nước đối với thân nhân gia đình chính sách, người có công với cách mạng; tạo điều kiện về vật chất, tinh thần để các gia đình nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, nâng cao đời sống.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


Tin cùng chuyên mục

 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Bình chọn
  Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thanh Hóa
  374 người đã bình chọn
  Thống kê truy cập
  Thống kê: 3.383.127
  Trong năm: 994.049
  Trong tháng: 90.100
  Trong tuần: 17.630
  Trong ngày: 1.274
  Online: 85